Tiểu sử Khánh Tâm

Tên Thật: Nguyễn Thanh Tâm
Sinh: 18/05/1998
Nghệ danh: Khánh Tâm
Tên khác: Ngọc Nữ Khánh Tâm
Nghề nghiệp: Nghệ sĩ, ca sĩ
Cuộc đời
và Sự nghiệp:
Khánh Tâm xuất thân từ một gia đình không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, do có mẹ rất mê cải lương nên từ nhỏ Khánh Tâm đã rất đam mê bộ môn nghệ thuật truyền thống này. Năm lên 10 tuổi, Khánh Tâm đã được mẹ cho đi học các lớp Đờn ca tài tử và đi hát giao lưu để học hỏi kinh nghiệm ca diễn.

Năm 18 tuổi, Khánh Tâm tham gia cuộc thi Đường đến danh ca vọng cổ, được chọn vào đội của nghệ sĩ Ngọc Huyền. Sau cuộc thi, Khánh Tâm được mời tham gia biểu diễn rất nhiều, đặc biệt cô còn được hội từ thiện ở Canada mời sang bên đó biểu diễn gây quỹ từ thiện.

Từ cuộc thi Đường đến danh ca vọng cổ, tính đến nay đã lâu, Khánh Tâm tham gia cùng đoàn Xã hội hóa Vũ Luân và được NSƯT Vũ Luân đã truyền đạt kinh nghiệm diễn xuất, chỉ dạy cho từng động tác vũ đạo, từng câu ca, câu thoại, cùng với sự cố gắng hết sức mình của bản thân mà Khánh Tâm đã hóa thân vào các nhân vật kinh điển, được khán giả yêu mến cũng như tạo một dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Đầu năm 2023, Khánh Tâm tham gia vào cuộc thi Tài danh tân cổ phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long và đạt giải nhì chung cuộc.
Company.DisplayName