Trang chủ  /  Tin tức / Khánh Tâm lại một lần nữa gây dấu ấn với vai diển mới

Khánh Tâm lại một lần nữa gây dấu ấn với vai diển mới

👁 1150

Đã qua vài ngày kể từ show kỷ niệm 23 năm thành lập đoàn XHH Vũ Luân nhưng dư âm vẫn còn đó. Những đêm hồ quảng như thế luôn khiến người ta vương vấn không muốn về ngay cả khi màn sân khấu khép lại. Và rồi nhớ rất lâu sau khi về đến nhà. Cũng dể hiểu thôi, với những trích đoạn hay và những màn biểu diển xuất sắc của những người nghệ sĩ chân chính luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật thì sao mà dể quên được.

Đêm kỷ niệm được tổ chức tại sân khấu C30 - Bắc Hải - Quận 10. Đây được xem là một sân khấu đẹp, bên trong sân khấu rộng rãi với khoảng 500 chỗ ngồi, âm thanh, ánh sáng tuyệt vời. Đây thật sự là một nơi tốt để tổ chức các sự kiện.

Khúc đăng quang

Mở màn chương trình kỷ niệm với tiết mục “Khúc đăng quang” vô cùng hoành tráng. Nhưng điều mà nhiều người mong chờ nhất có lẽ là các trích đoạn Hồ Quảng tuồng cổ. Và không phụ lòng mong mỏi của khán giả, những trích đoạn tích cũ được viết mới lại vô cùng đặc sắc đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem như: Chiêu Quân cống Hồ (Nguyễn Văn Khởi và Võ Ngọc Quyền), Mộc Quế Anh dâng cây (cặp đôi Chí Cường - Hồng Loan), Thanh Xà - Bạch Xà (2 đại mỹ nhân Khánh Tâm - Hà Mỹ Anh và Vũ Luân trong vai Hứa Tiên), và tiết mục đặc sắc nhất Châu Du chiến ngũ hổ tướng.

Như người ta thường nói, tiết mục cuối cùng bao giờ cũng là tiết mục hay nhất. Và Khánh Tâm thì ngày càng cho thấy sự chững chạc trên sân khấu khi hoàn thành xuất sắc vai diển mới Tiểu Kiều trong trích đoạn Châu Du chiến Ngũ Hổ tướng. Trong Tam Quốc, Tiểu Kiều được biết đến với dung mạo xinh đẹp như tiên nữ, thông minh, đôi mắt diễm lệ nhưng đa sầu, tính cách hiền hậu, nhút nhát, sống nội tâm và tình cảm ... Không biết vô tình hay cố ý mà ĐK VŨ Luân chọn cho Khánh Tâm 1 vai "diển như không diển", bởi sự hóa thân nhân vật xuất sắc bộc lộ được tâm trạng nhớ thương đau buồn của người phụ nữ dân chén rượu tiễn đưa chồng ra trận....

Châu Du chiến ngũ hổ tướng

Những cố gắng, nỗ lực tập luyện không biết mệt mỏi của anh em trong đoàn cũng được đáp lại bằng một rạp kín chỗ tràn đầy tình yêu thương của khán giả, những tràng vỗ tay, những đóa hoa như tiếp thêm động lực cho đoàn để sắp tới đây, ngày 2/4 sẽ tái diển vở "Tống Nhơn Tôn hoàng đế". (Mình có vé rồi nha, ai chưa có thì mua đi, hết chỗ á).  

Bình luận

Không load được skin /templates/T12/Skins/ArticleOrther.ascx: d:\vhosts\dybiweb.com\httpdocs\Templates\T12\Skins\ArticleOrther.ascx(11): error CS0103: The name 'SettingsManager' does not exist in the current context