Trang chủ  /  Tin tức / Khánh Tâm sẽ tái ngộ cùng quý khán giả nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022

Khánh Tâm sẽ tái ngộ cùng quý khán giả nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022

👁 495

Tình hình chung, tuy gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh kéo dài trong thời gian qua nhưng các đơn vị vẫn rất nỗ lực để sàn diễn cải lương sáng đèn vào Tết Nhâm Dần 2022.

Sau gần 9 tháng tạm ngưng biểu diễn, Khánh Tâm cùng các anh chị trong đoàn Xã Hội Hóa Vũ Luân đã sẵn sàng trở lại tái ngộ cùng quý khán giả trong dịp Tết Nguyên 2022.

Cụ thể đoàn sẽ tái diễn vở "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài" vào mùng 8 tết và "Dương Quí Phi" và mùng 9 tết tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang

Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài
Đường Minh Hoàng – Dương Quý Phi

Được biết 2 vở diễn đã mở bán vé từ tháng 5/2021 nhưng phải hoãn do dịch covid-19. Ấy vậy mà quý khán giả yêu mến vẫn không trả vé, chập nhận giữ vé và chờ đợi đến khi có thể hoạt động lại. 

Để đáp lại tấm chân tính đó, đoàn đã liên tục tập luyện mỗi ngày nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ khán giả.

tap tuong
khanh tam tap tuong

 

Bình luận

Bài viết khác

Trịnh Đán - Khánh Tâm - Khuynh Thế Giai Nhân

Trịnh Đán - Khánh Tâm - Khuynh Thế Giai Nhân

Khánh Tâm trong vai mỹ nhân Trịnh Đán dung mạo như hoa như ngọc, tinh thông ca vũ, giọng nói như chuông bạc. Cùng với đại mỹ nhân Tây Thi một chín một mười, không phân cao thấp.

Khánh Tâm đẹp lộng lẫy trong vai Dương Quí Phi

Khánh Tâm đẹp lộng lẫy trong vai Dương Quí Phi

Nói về trang phục cải lương thì có thể khẳng định ngay trang phục là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng đối với cải lương tuồng cổ. Nhưng giá thành thì không hề rẻ chút nào, mỗi bộ trang phục cải lương tuồng ...