Trang chủ  /  Videos / Lăng Đèn Hàn Tố Mai

Nếu không tải được Video. Vui lòng vào link sau để xem tại kênh youtube "": https://youtu.be/LK2J4TOMuSI

Lăng Đèn Hàn Tố Mai

Nội dung trích đoạn nói về cảnh nơi quan ải, Đào Tam Xuân nhận tin chồng bị gian thần hãm hại đã lập tức lấy máu đề cờ, kéo quân về xử tội chết với bố con Hàn Phụng và Hàn Tố Mai.

Nhưng tại sao Hàn Tố Mai lại hãm hại Trịnh Ấn (chồng Đào Tam Xuân)? 

Nhắc lại chuyện xưa chút xíu: Triệu Khuông Dẫn, Cao Hoài Đức, Trịnh Ân là ba anh em kết nghĩa. Sau bao năm chiến trận, họ đã lập nên cơ nghiệp. Trong một buổi đại yến, vua tôi, anh em đang hưởng lạc thì có tin giặc đến. Cao Hoài Đức, Trịnh Ân cùng vợ là Đào Tam Xuân ra trận đánh giặc.

Sau khi dẹp xong giặc, Trịnh Ân giao thành trì cho vợ rồi cùng con là Trịnh Ấn về kinh đô báo tin chiến thắng. Giữa đường, Trịnh Ân gặp Hàn Phụng là bố vợ vua, ỷ có con là thứ hậu nên lộng hành lấy kiệu của vua đi chơi. Không chịu được sự ngang ngược, lộng hành của Hàn Phụng, Trịnh Ân đã đánh Hàn Phụng.

Tại triều đình, Hàn Phụng đã cùng Tố Mai lập kế chuốc rượu cho vua say rồi viết giả chiếu, đóng dấu son của triều đình để giết Trịnh Ân.

Lăng Đèn Hàn Tố Mai
Khánh Tâm
Đào Tam Xuân
Quang Nhã
KimHi Official
2021-02-06

Bình luận

Ngọc nữ khánh tâm xứng Danh ngọc nữ ca hay diễn đạt xinh đẹp lại tài năng diễn vai đào tam Xuân ra dáng võ trạng tam Xuân Đào nữ và tôi tin dù bạn diễn vai nào cũng sẽ đạt đây gọi là tài sắc vẹn toàn

Khánh tâm hát ngọt ngào quá ah..nghe đã tay ghê

Đánh giá và bình luận